Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Thứ tư - 02/10/2019 05:58 136 0

Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

GD&TĐ - Ngày 1/10/2019, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế đến thăm và làm việc. Buổi đón tiếp do PGS.TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt chủ trì.

Tham dự buổi đón tiếp, về phía Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế có TS Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng phụ trách; PGS.TS Phạm Ngân Giang, Chánh Văn phòng; TS.Nguyễn Quốc Huy, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo cùng các chuyên viên.

Về phía Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại diện Ban Giám hiệu có GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa,  Phó Hiệu trưởng; Về khối Chăm sóc sức khỏe của trường có GS.TS. Lê Anh Tuấn, Chủ nhiệm Khoa Y; PGS.TS Lê Văn Truyền,  Chủ nhiệm Khoa Dược; TS Đỗ Văn Bình,  Chủ nhiệm Khoa Điều dưỡng cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa và các cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên của Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Răng – Hàm - Mặt và Khoa Điều dưỡng.

Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh minh hoạ 2
GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH  Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi đón tiếp. 

Phát biểu chào mừng tại buổi làm việc, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Đoàn công tác của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế đã dành sự quan tâm cho nhà trường bằng chuyến thăm và làm việc lần này.

Phó Hiệu trưởng Vũ Văn Hóa mong muốn Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động khoa học công nghệ và đào tạo nhân lực thuộc khối sức khỏe của nhà trường,  đồng thời đưa ra những giải pháp hoạt động Nghiên cứu khoa học và Đào tạo liên tục của nhà trường trong thời gian tới...

Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh minh hoạ 3
 TS. Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế phát biểu tại buổi làm việc.

TS Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế cảm ơn Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các Khoa của khối Chăm sóc sức khỏe của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đón tiếp Đoàn công tác chu đáo, thân tình.

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS Nguyễn Ngô Quang mong muốn các trường đại học, trong đó có Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý của Bộ Y tế trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là đối với công tác đào tạo liên tục.

Phó Cục trưởng Nguyễn Ngô Quang cho biết, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đang dự thảo đề án xây dựng, đổi mới hệ thống khoa học công nghệ, quản lý đào tạo y  tế trong giai đoạn mới và sẽ trình lên Thủ tướng Chính phủ phê duyệt sớm với hy vọng giúp các cơ sở đào tạo đại học nhận thức sâu và rõ hơn về các vấn đề liên quan đến đào tạo, nâng cao chất lượng chương trình cũng như năng lực của các cán bộ, giảng viên thuộc ngành Bảo vệ sức khỏe.

Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh minh hoạ 4
PGS.TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ nhiệm Khoa Răng – Hàm - Mặt giới thiệu về Khoa. 

Tại buổi làm việc, lần lượt 04 khoa(Y, Dược, Răng – Hàm - Mặt, Điều dưỡng) thuộc khối Chăm sóc sức khỏe của trường đã giới thiệu ngắn gọn về cơ sở hình thành, quá trình phát triển, đội ngũ cán bộ, giảng viên, hoạt động đào tạo và chiến lược phát triển trong giai đoạn sắp tới. 

Buổi làm việc đã trao đổi, thảo luận sôi nổi, tập trung vào các vấn đề: Nâng cao chất lượng đào tạo trong trường; ngoài trường, đào tạo liên tục cho cán bộ y tế, mở thêm mã ngành đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. 

Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Ảnh minh hoạ 5
Đoàn công tác đã đi thăm một số phòng thực hành của các Khoa thuộc khối Chăm sóc sức khỏe tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 

Cuối buổi đón tiếp, đại diện lãnh đạo Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo cũng đã chia sẻ một số điểm chính trong dự thảo đề án xây dựng, đổi mới hệ thống khoa học công nghệ, quản lý đào tạo trong giai đoạn mới đã được TS. Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng phụ trách đề cập trước đó.

Tác giả bài viết: Chí Tín

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

Thời gian đăng: 17/04/2021

lượt xem: 526 | lượt tải:91

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 384 | lượt tải:71

09/2020/TT-BGDĐT

Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 661 | lượt tải:296

DMUT2019

Danh mục ưu tiên năm 2019

Thời gian đăng: 06/04/2019

lượt xem: 568 | lượt tải:694

1209/BGDĐT-QLCL

Hướng dẫn tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019

Thời gian đăng: 06/04/2019

lượt xem: 445 | lượt tải:198
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập333
  • Máy chủ tìm kiếm33
  • Khách viếng thăm300
  • Hôm nay52,926
  • Tháng hiện tại632,979
  • Tổng lượt truy cập10,940,281
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944