ĐH Tôn Đức Thắng có thêm một Phó Hiệu trưởng

Thứ sáu - 18/05/2018 04:14 103 0
GD&TĐ - Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng khoa Khoa luật TDTU giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng (nhiệm kỳ 2014-2019).
ĐH Tôn Đức Thắng có thêm một Phó Hiệu trưởng

Thay mặt Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Đảng ủy nhà trường,

ĐH Tôn Đức Thắng có thêm một Phó Hiệu trưởng - Ảnh minh hoạ 2TS Nguyễn Ngọc Sơn - Tân Phó Hiệu trưởng TDTU

GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng kiêm Bí thư Đảng ủy TDTU đã trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng TS Nguyễn Ngọc Sơn được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ chủ chốt đề cử bầu giữ nhiệm vụ Phó hiệu trưởng nhà trường. Với niềm tin này, nhà trường kỳ vọng TS Nguyễn Ngọc Sơn sẽ giữ vững tinh thần, ý chí và sự kiên quyết trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ trước đây và nhiệm vụ mới kể từ hôm nay.

Đáp lại tình cảm và sự tín nhiệm của lãnh đạo, tập thể giảng viên-viên chức nhà trường, TS Nguyễn Ngọc Sơn đã bày tỏ sự xúc động khi được đảm nhận chức vụ mới; đồng thời cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng nỗ lực trong công việc, hết lòng với người học để cùng tập thể nhà trường xây dựng, giữ vững hình ảnh, uy tín và đẳng cấp của TDTU.

Tác giả bài viết: H.Chương