Dự kiến xét tuyển vào lớp 6 chuyên Hà Nội-Amsterdam

Thứ ba - 22/05/2018 01:59 97 0
GD&TĐ - Thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội, dự kiến trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam tuyển vào lớp 6 theo phương thức xét tuyển.
Dự kiến xét tuyển vào lớp 6 chuyên Hà Nội-Amsterdam

Năm nay, công tác tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018-2019 của Hà Nội thực hiện phương thức Xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã phê duyệt để tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6; tiếp tục sử dụng hệ thống hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trên toàn thành phố.

Trước đó, báo Giáo dục và Thời đại đã thông tin: Hà Nội 100% trường tiểu học công lập tuyển sinh theo phương thức xét tuyển theo tuyến do UBND quận huyện thị xã quy định và sử dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến.

Hầu hết trường THCS công lập trong 597 trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, trong đó chủ yếu là xét tuyển theo tuyến do UBND quận huyện thị xã quy định và sử dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến.

Từ 9h ngày 26/5/2018 đến 9h ngày 28/5/2018, Sở GD&ĐT Hà Nội triển khai thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 trên toàn thành phố tại cổng điện tử: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn. Tất cả học sinh lớp 5 trên thành phố có thể dùng mã học sinh để đăng ký thử nghiệm.