Gia Lai: Kiểm kê cơ sở vật chất phục vụ dạy học

Thứ năm - 28/06/2018 23:50 173 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Gia Lai gửi văn bản đến các phòng GD&ĐT, các trường phổ thông trực thuộc Sở yêu cầu kiểm kê cơ sở vật chất phục vụ dạy học trong nhà trường trong thời gian nghỉ hè.
Gia Lai: Kiểm kê cơ sở vật chất phục vụ dạy học

Trong đó tập trung vào thư viện, phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm, lớp học,... Hồ sơ kiểm kê phải lưu trữ theo đúng quy định để phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra.

Sau kiểm kê, Sở GD&ĐT yêu cầu lãnh đạo nhà trường có giải pháp xử lý đối với những tài sản, hóa chất, thiết bị, tài liệu tham khảo, sách giáo khoa đã hư hỏng, hết hạn, lỗi thời,... theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường; rút kinh nghiệm trong công tác quản lý, sử dụng tài sản có hiệu quả, đồng thời có kế hoạch bổ sung, thay thế, sửa chữa trước năm học 2018-2019.

Các trường phổ thông trực thuộc Sở đề xuất mua bổ sung thiết bị dạy học, hóa chất cần thiết cho các môn Tin học, Hóa học, Vật lí, Sinh học (đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí, số lượng sử dụng đến năm 2022), gửi về phòng Giáo dục trung học trước ngày 10/7/2018.