Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy

Thứ hai - 12/08/2019 03:56 460 0

Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy

GD&TĐ - Sáng 12/8, tại Hà Nội, sản phẩm công nghệ CLS. Trade cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo ra mắt.

Kết nối được các dòng chảy tri thức trên khắp Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Đức - giám đốc kinh doanh Hương Việt chia sẻ: CLS. Trade là một sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực GD-ĐT.

Nó giúp người dùng sở hữu một website riêng có thể tự niêm yết, kinh doanh khóa học, tự quản trị và vận hành một cách thành thạo mà không cần phải có chuyên môn về kỹ thuật công nghệ.

Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy - Ảnh minh hoạ 3
 Ông Nguyễn Minh Đức - giám đốc kinh doanh chia sẻ về giải pháp công nghệ giáo dục CLS.Trade.

CLS.Trade mang sứ mệnh dùng các sản phẩm công nghệ hiện đại, tiện ích, đánh thức được đam mê giảng dạy của những người hoạt động trong lĩnh vực GD&ĐT. Nó gúp truyền tải tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến người học trên khắp đất nước.

CLS.Trade không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một nền tảng kinh doanh khóa học đơn thuần. Nó đã và đang đưa cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ người dùng từ khâu chuẩn bị thiết lập website kinh doanh khóa học riêng cho đến khâu cuối cùng là đưa khóa học đến với người học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Toàn - Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: Theo thống kê của Google, có đến 50% người dùng Việt xem video vì muốn tìm hiểu và học một điều mới. Cũng theo số liệu thống kê của Ambient Insight 2017 thì Việt Nam có tốc độ tăng trưởng 44,3% vượt qua cả Malaysia (39,4%) - vốn là đất nước rất phát triển về đào tạo trực tuyến.

Dự buổi lễ có các lãnh đạo Tập đoàn Hương Việt. Ông Triệu Ngọc Lâm - Tổng Biên Tập Báo Giáo Dục và Thời Đại, đơn vị bảo trợ thông tin.   
Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy - Ảnh minh hoạ 4
 Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt - Thạc sĩ, Giám Đốc Viện Đào tạo NLP Tâm Thức Mới Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ về sản phẩm CLS.Trade tại lễ ra mắt

Thị trường người dùng Việt đã sẵn sàng chi tiền hơn, ước tính độ lớn thị trường Edtech (công nghệ cho giáo dục) Việt Nam hàng tháng lên tới con số khoảng 500 tỷ đồng. Điều đó cho thấy Việt Nam chính là thị trường vô cùng tiềm năng cho ngành E-Learning.

Do đó sứ mệnh của công nghệ chính là tạo ra các sản phẩm kết nối được các dòng chảy tri thức trên khắp Việt Nam, tăng cường tính cá nhân hóa trong sản phẩm cho người dùng, tạo một môi trường E-learning hiện đại và tiện ích. Đó cũng chính là sứ mệnh ra đời của sản phẩm CLS. Trade.

Phát triển công nghệ phục vụ ngành Giáo dục

CLS.Trade có đầy đủ các tính năng và giao diện quản trị rất thân thiện với người dùng, giúp họ có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm mà không bị “nản” vì bản thân không rành nhiều về công nghệ kỹ thuật.

Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ Marketing hiệu quả như: Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết) - trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share.

Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy - Ảnh minh hoạ 5
 Các đại biểu dự buổi lễ trải nghiệm sản phầm CLS.Trade

Trong đó tính năng Affiliate trên sàn giao dịch tri thức CLS. Share được xem là “át chủ bài” của sản phẩm. Trong đó, người dùng CLS. Trade niêm yết trên sàn giao dịch CLS. Share sẽ được chính những người dùng truyền thông cho các khóa học của họ.

Người được truyền thông không mất chi phí gì với hình thức này. Người truyền thông sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ việc truyền thông thành công cho các khóa học đó. 

Để tìm hiểu thêm về CLS. Trade, xin vui lòng truy cập website: www.clstrade.vn  

Giải pháp công nghệ đánh thức đam mê, truyền cảm hứng giảng dạy - Ảnh minh hoạ 6
 Ông Nguyễn Minh Đức - Giám Kinh doanh chia sẻ về các tính năng của CLS.Trade  

Về hệ sinh thái công nghệ đào tạo của Hương Việt: CLS - Cloud Learning System là hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây bao gồm 4 phân hệ ứng dụng. Gồm:

- CLS.Enterprise: Hệ quản lý đào tạo trong nội bộ doanh nghiệp.

- CLS.Edu: Hệ quản lý đào tạo trong trường học.

- CLS.Trade: Hệ thống kinh doanh khóa học trực tuyến cho tổ chức cá nhân.

- CLS.Share: Sàn giao dịch tri thức - Ứng dụng giúp cho bốn nhóm đối tượng là doanh nghiệp, nhà trường, người kinh doanh khóa học và người học kết nối với nhau để trao đổi, thương mại khóa học, tri thức lẫn với nhau.

Ngoài bốn ứng dụng công nghệ kể trên Tập đoàn Hương Việt còn phát triển Phần mềm AVINA - Phần mềm soạn bài giảng E.learning và Đầu tư chuỗi hệ thống E.learning Studio chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất và số hóa nội dung E.Learning. Tất cả các hợp phần trên tạo thành một hệ sinh thái đào tạo trực tuyến có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu đào tạo theo hình thức trực tuyến của xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

2598/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, tuyển sinh cao đẳng ngành GDMN

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 800 | lượt tải:192

1683/QĐ-BGDĐT

Kế hoạch triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành GDMN 2022

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 571 | lượt tải:216

08/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

Thời gian đăng: 21/06/2022

lượt xem: 1689 | lượt tải:257

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

Thời gian đăng: 17/04/2021

lượt xem: 2353 | lượt tải:396

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 1559 | lượt tải:248
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập108
  • Hôm nay26,790
  • Tháng hiện tại207,486
  • Tổng lượt truy cập44,885,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944