Hà Nội yêu cầu trường hoàn trả lệ phí khi học sinh rút hồ sơ

Thứ hai - 02/07/2018 12:16 107 0
GD&TĐ - Trước thông tin phản ánh liên quan đến công tác tuyển sinh của Trường THCS-THPT Tạ Quang Bửu, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản chấn chỉnh gửi tới trường này.
Hà Nội yêu cầu trường hoàn trả lệ phí khi học sinh rút hồ sơ

Trong văn bản, Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu nhà trường rút kinh nghiệm nghiêm túc về việc tổ chức tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, cha mẹ học sinh, tránh gây căng thẳng, tạo bức xúc trong dư luận xã hội;

Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có nguyện vọng rút hồ sơ, hoàn trả toàn bộ các khoản tiền lệ phí đã thu khi học sinh rút hồ sơ.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Trường THCS-THPT Tạ Quang Bửu thực hiện nghiêm các nội dung trên và báo cáo về Sở sau khi kết thúc tuyển sinh.