Hậu Giang: 332 sản phẩm dự thi tự làm thiết bị dạy học và đồ dùng học tập

Thứ sáu - 04/05/2018 07:36 55 0
GD&TĐ - Trong 2 ngày 3 và 4-5, Sở GD&ĐT Hậu Giang tổ chức Hội thi giáo viên, học sinh tự làm thiết bị dạy học và đồ dùng học tập cấp tỉnh năm học 2017-2018, tại Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Vị Thanh.
Hậu Giang: 332 sản phẩm dự thi tự làm thiết bị dạy học và đồ dùng học tập
Có 332 sản phẩm, mô hình thiết bị dạy học và đồ dùng học tập tự làm của giáo viên và học sinh ở các trường mầm non, THCS, THPT tham gia hội thi.

Trong đó, có 58 bài giảng Elearning, 31 bài giảng dư địa chí, 243 mô hình thiết bị dạy học và đồ dùng học tập. Các sản phẩm dự thi thuộc các môn: toán, vật lý, hóa học, văn học, lịch sử, địa lý, sinh học, tiếng Anh, giáo dục công dân, thể dục, công nghệ, mỹ thuật, tin học, âm nhạc… Nội dung thi gồm: trưng bày, thuyết trình sản phẩm thiết bị dạy học và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

Hậu Giang: 332 sản phẩm dự thi tự làm thiết bị dạy học và đồ dùng học tập - Ảnh minh hoạ 2

Các giáo viên thuyết trình sản phẩm dự thi.

Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm khuyến khích, động viên đội ngũ giáo viên không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực sáng tạo và sử dụng thiết bị dạy học tự làm một cách hiệu quả, để học sinh phát huy óc sáng tạo của mình trong học tập…

Tác giả bài viết: Theo Cao Oanh Báo Hậu Giang