HUFI tuyển sinh 4 ngành mới và cam kết việc làm với sinh viên

Thứ hai - 05/08/2019 04:34 128 0

HUFI tuyển sinh 4 ngành mới và cam kết việc làm với sinh viên

GD&TĐ - Đó là thông tin vừa được Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) thông báo cho hệ Cao đẳng của nhà trường.

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp

Theo đó, năm 2019 HUFI tuyển sinh các ngành mới gồm: Quản trị nhân sự, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Logistic, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống... các ngành này đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn từ doanh nghiệp. Đặc biệt, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cam kết 100% việc làm ở 19 ngành đào tạo hệ Cao đẳng cho học sinh khi đăng ký theo học.

Ông Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết; mục tiêu đào tạo của trường là gắn liền các hoạt động đào tạo với các hoạt động thực hành tại các doanh nghiệp, đồng thời cam kết 100% việc làm cho sinh viên trúng tuyển.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng hiện nay của Trường là 2.5 năm, trong đó có 1 học kỳ sinh việc sẽ thực tập kiến tập tại doanh nghiệp. Hiện tại, trường hợp tác và liên kết đào tạo với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nhiều doanh nghiệp, công ty ký hợp tác với trường là đơn vị tin cậy cho sinh viên làm việc như Công ty Sài Gòn Food, Công ty CP Việt Nam, Vinpearl, Công ty Viet Victory, Vietcombank, Agribank...

HUFI tuyển sinh 4 ngành mới và cam kết việc làm với sinh viên - Ảnh minh hoạ 3
Ông Nguyễn Xuân Hoàn- Phó hiệu trưởng HUFI  gửi thư cảm ơn đại diện Doanh nghiệp tham gia ngày hội tuyển dụng

"Sinh viên chỉ cần có trách nhiệm tuân thủ các điều kiện, hoàn tất chương trình theo chuẩn đầu ra, tham gia đầy đủ các chương trình kỹ năng và tham gia tốt học kỳ doanh nghiệp do trường tổ chức.

Trong trường hợp sinh viên thực hiện đúng cam kết nhưng ra trường không hỗ trợ việc làm sẽ hoàn trả học phí cả khóa học. Để thực hiện cam kết này, trường đã mời lãnh đạo các doanh nghiệp làm cố vấn, cùng xây dựng giáo trình đào tạo, kết hợp đào tạo để sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp"- ông Sơn nói.  

Nhiều chương trình học có việc làm và thu nhập cao

Th.s Phạm Thái Sơn cho biết thêm; bên cạnh việc cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển cao đẳng chương trình chính quy, HUFI cũng đã triển khai chương trình Việc làm Nhật Bản với cam kết 100% sinh viên theo học chương trình sẽ được làm việc tại Nhật Bản với thu nhập từ 25 triệu đồng – 30 triệu đồng/tháng.

Với chương trình Việc làm Nhật Bản, các em học trong thời gian 2,5 năm, trong chương trình học các em sẽ được học chương trình cao đẳng chính quy kết hợp với tiếng Nhật và kỹ năng làm việc theo chuẩn Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản để có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. 

" Ngoài học kỳ doanh nghiệp thì trường còn xây dựng và triển khai chương trình giáo dục định hướng việc làm cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng cho sinh viên và đáp ứng yêu cầu thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình được triển khai trong 5 học kỳ học tập của sinh viên bao gồm chương trình huấn luyện 10 kỹ năng cần thiết cho sinh viên như chương trình giao lưu doanh nghiệp, tham quan - kiến tập tại doanh nghiệp.

HUFI tuyển sinh 4 ngành mới và cam kết việc làm với sinh viên - Ảnh minh hoạ 4
 Một Doanh nghiệp đang tham gia phỏng vấn sinh viên

Đặc biệt các hoạt động này đều có sự đánh giá và góp ý từ phía doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có đầy đủ kỹ năng ngay sau tốt nghiệp để ứng tuyển việc làm. Cam kết 100% việc làm từ phía nhà trường chính là sự cam kết sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và thái độ thích hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp"- Th.s Sơn thông tin về phương thức đào tạo và chính sách cam kết việc làm của nhà trường.

Tác giả bài viết: Anh Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay3,156
  • Tháng hiện tại101,294
  • Tổng lượt truy cập7,330,830
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944