Nghẹn ngào lễ khai giảng ở ngôi trường vùng cao có 2 cô giáo và 34 học sinh

Thứ năm - 05/09/2019 10:51 180 0

Nghẹn ngào lễ khai giảng ở ngôi trường vùng cao có 2 cô giáo và 34 học sinh

Lễ khai giảng của 34 học sinh nhỏ, 2 cô giáo được tổ chức tại điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) khiến cộng đồng mạng xúc động.

Nghen ngao le khai giang o ngoi truong vung cao co 2 co giao va 34 hoc sinh hinh anh 2

"Tuy không có cờ hoa rực rỡ, bố mẹ đưa đón nhưng tại điểm trường trên đỉnh núi đầy mây gió, cô và trò cũng cố tạo nên không khí khai giảng tuy đơn sơ nhưng ấm áp. Hy vọng năm học mới nhiều cái mới, niềm vui mới hạnh phúc mới", Trà Thị Thu chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Trong ảnh 34 đứa trẻ trên tay cầm cờ đỏ sao vàng, theo cô giáo chạy trên ngọn đồi đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Mít Pé)

Nghen ngao le khai giang o ngoi truong vung cao co 2 co giao va 34 hoc sinh hinh anh 3

Cô Trà Thị Thu cũng là chủ nhân của bức ảnh trên. Cô là một trong hai giáo viên đứng lớp tại điểm trường Tăk Pổ. Cô cho biết bộ ảnh ngày khai giảng được chụp bằng điện thoại, với mong muốn lưu giữ lại để lưu kỷ niệm cùng học sinh. (Ảnh: Mít Pé)