Ninh Bình cảnh báo học sinh về Hội Thánh Đức Chúa Trời

Thứ sáu - 27/04/2018 09:34 67 0
GD&TĐ - Trong văn bản về thực hiện công tác an toàn trường học ban hành mới đây, Sở GD&ĐT Ninh Bình cho biết hiện nay trên địa bàn tỉnh xuất hiện tổ chức tôn giáo có tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời”.
Ninh Bình cảnh báo học sinh về Hội Thánh Đức Chúa Trời

Trong quá trình hoạt động, các phần tử của tổ chức này đã lôi kéo, dụ dỗ một số học sinh ở một số trường học trong tỉnh tham gia, hậu quả là một số học sinh có những biểu hiện bất thường, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống thường ngày và hoạt động học tập.

Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, trưởng phòng GD&ĐT, giám đốc trung tâm GDNN-GDTX quản lý học sinh của đơn vị, nếu phát hiện thấy học sinh có biểu hiện bất thường cần phối hợp với gia đình và các đơn vị liên quan có biện pháp ngăn chặn các hoạt động gây ảnh hưởng tiêu cực đến học sinh.