Quảng Trị: Học sinh nghỉ học từ ngày 23/3

Thứ sáu - 20/03/2020 08:45 41 0
GD&TĐ - Chiều 20/3, UBND tỉnh Quảng Trị đã có văn bản đồng ý cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học đến khi có thông báo mới
Quảng Trị: Học sinh nghỉ học từ ngày 23/3

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Trị cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 23/3 để ứng phó với dịch virus SARS-CoV-2.

UBND tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị triển khai các phương án dạy học qua mạng internet, qua truyền hình và các hình thức dạy học khác phù hợp với học sinh trong thời gian nghỉ học để ứng phó dịch bệnh.

Việc triển khai công tác dạy học này phải đảm bảo kiến thức cho mọi học sinh và kịp tiến độ khung thời gian năm học 2019-2020 của Bộ GD&ĐT.

Trong thời gian nghỉ học, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị và UBND các huyện thị, thành phố phối hợp cùng Sở Y tế tiếp tục chỉ đạo các phòng GD&ĐT, các cơ sở giáo dục triển khai các biện pháp ứng phó tình hình dịch virus SARS-CoV-2 hiện nay.

UBND tỉnh Quảng Trị cũng yêu cầu cơ sở phải thực hiện mọi công tác chuẩn bị, phòng dịch phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn khi học sinh trở lại trường.

Vĩnh Quý

Tác giả bài viết: Vĩnh Quý