Quy định mức thu tiền dạy học thêm tối đa với từng cấp học

Thứ hai - 13/08/2018 22:13 55 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Ninh Bình hướng dẫn thực hiện thu, chi, quản lý và sử dụng các khoản thu trong trường học năm học 2018-2019; trong đó nêu cụ thể mức thu tối đa với dạy học thêm từng cấp học trên địa bàn.
Quy định mức thu tiền dạy học thêm tối đa với từng cấp học

Cụ thể, cấp tiểu học chỉ tổ chức dạy thêm, học thêm đối với lớp bồi dưỡng về nghệ thuật, thể dục, thể thao, rèn luyện kỹ năng sống: Thời gian học thêm tối đa 3 buổi/tuần/lớp, mỗi buổi không quá 3 tiết. Không dạy thêm đối với học sinh đã được nhà trường tổ chức dạy học 2 buổi/ngày.

Mức thu dạy thêm, học thêm trong nhà trường do thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh với nhà trường nhưng không vượt quá số tiền thu tối đa là: 110.000 đồng/một tiết/lớp học.

Đối với các trường THCS, mức thu dạy thêm, học thêm trong nhà trường do thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh với nhà trường nhưng không vượt quá số tiền thu tối đa là: 140.000 đồng/một tiết/lớp học.

Đối với các trường THPT, các Trung tam Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên, mức thu tiền dạy thêm, học thêm trong nhà trường do thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh với nhà trường nhưng không vượt quá số tiền thu tối đa là: 230.000 đồng/một tiết/lớp học.