Rà soát cơ sở vật chất trường chưa đạt chuẩn quốc gia

Thứ tư - 25/07/2018 08:21 173 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hải Dương vừa có văn bản về việc rà soát, đánh giá chất lượng cơ sở vật chất các trường chưa đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh.
Rà soát cơ sở vật chất trường chưa đạt chuẩn quốc gia

Theo đó, Sở GD&ĐT đề nghị phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, thị xã và các trường THPT chưa đạt chuẩn quốc gia tiến hành rà soát, đánh giá chất lượng cơ sở vật chất các trường chưa đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn, trong đó tập trung vào rà soát phòng học, các phòng chức năng, việc thiếu phòng học phải đi học nhờ, phải sử dụng phòng học tạm, phòng học xuống cấp không đảm bảo yêu cầu theo quy định; rà soát nhà vệ sinh, nhà bếp và các điều kiện còn thiếu so với yêu cầu trường, đạt chuẩn quốc gia,...

Các đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền các cấp quan tâm đầu tư xây mới, nâng cấp, cải tạo, sửa chữa ngay cơ sở vật chất đã xuống cấp không đảm bảo như: phòng học, công trình vệ sinh, phòng ăn, nhà bếp; thay thế thiết bị đã cũ, không đảm bảo vệ sinh,... trong các trường học để chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019.

Báo cáo triển khai gửi về Sở chậm nhất vào ngày 07/8/2018.