Sở GD&ĐT Bình Phước tuyên dương 28 tập thể và 25 cá nhân xuất sắc

Thứ sáu - 16/11/2018 04:00 116 0
GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018), ngày 15/11, Sở GD&ĐT Bình Phước tổ chức tuyên dương, khen thưởng 28 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.
Sở GD&ĐT Bình Phước tuyên dương 28 tập thể và 25 cá nhân xuất sắc

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT Bình Phước tuyên dương 5 tập thể được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua, gồm các trường: Mầm non Hoa Hồng (Đồng Xoài), Tiểu học Minh Hưng (Chơn Thành), THCS Minh Hưng (Bù Đăng), THPT Nguyễn Khuyến (Phú Riềng) và Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài; 2 trường được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen  là Tiểu học Đa Kia A (Bù Gia Mập) và THCS thị trấn Lộc Ninh (Lộc Ninh). Ngoài ra, có 9 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và 9 tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh công nhận.

Năm nay, Bình Phước vinh dự có 3 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, gồm các cô: Lê Thị Hợp (Tổ trưởng Tổ Hóa học), Lê Thị Ngọc Thu (Tổ trưởng Tổ Địa lý) thuộc Trường THPT chuyên Quang Trung; Trần Thị Hiển (Khối trưởng khối 4, Trường Tiểu học Tân Phú - Đồng Xoài). Cô Lê Thị Hợp, Tổ trưởng Tổ Hóa học, Trường THPT chuyên Quang Trung được Thủ tướng Chính phủ công nhận là chiến sĩ thi đua toàn quốc.

6 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, gồm các thầy, cô: Hồ Hải Thạch, Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Dương Thành Trung, Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (Hớn Quản); Phạm Hồng Thuận, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú (Hớn Quản); Phan Văn Kế, Tổ phó Tổ Hóa học, Trường THPT thị xã Bình Long; Nguyễn Văn Tám, Tổ trưởng Tổ Toán, Trường THPT Phước Bình (Phước Long) và Hồ Đức Hiếu, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phú Riềng (Phú Riềng).

Ngoài ra,  còn có 15 cá nhân được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Vũ Bình