Chủ nhật - 01/07/2018 08:38 222 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa phát đi cảnh báo trên trang thông tin điện tử (hanoi.edu.vn) về việc hiện nay trên mạng xã hội có thông tin dịch vụ hỗ trợ chỉnh sửa thông tin học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo giả mạo hỗ trợ chỉnh sửa tuyển sinh trực tuyến

Sở này khẳng định: Mọi thông tin của học sinh cần chỉnh sửa đều phải thông qua các nhà trường và quý phụ huynh phải mang hồ sơ gốc để đối chiếu.

Đồng thời đưa ra một số thông tin giả mạo việc chỉnh sửa thông tin học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến, đề nghị quý phụ huynh lưu ý:

Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo giả mạo hỗ trợ chỉnh sửa tuyển sinh trực tuyến
Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo giả mạo hỗ trợ chỉnh sửa tuyển sinh trực tuyến - Ảnh minh hoạ 2
Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo giả mạo hỗ trợ chỉnh sửa tuyển sinh trực tuyến - Ảnh minh hoạ 3