Sở GD&ĐT Hà Nội, ĐH Anh quốc VN phối hợp triển khai đào tạo IGCSE và A-level

Thứ hai - 23/07/2018 01:44 153 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng ĐH Anh quốc Việt Nam (BUV) thực hiện dự án nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh và giáo viên, bồi dưỡng phương pháp giảng dạy đồng thời hỗ trợ các hoạt động giảng dạy chương trình quốc tế IGCSE đối với cấp THCS và A-level tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố.
Sở GD&ĐT Hà Nội, ĐH Anh quốc VN phối hợp triển khai đào tạo IGCSE và A-level

Theo đó, ĐH Anh Quốc Việt Nam được lựa chọn là đơn vị cùng phối hợp triển khai các chương trình đào tạo thí điểm cấp chứng chỉ IGCSE đối với cấp THCS và A-level với cấp THPT tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

Đồng thời, ĐH này cũng hỗ trợ thực hiện chương trình đào tạo chứng chỉ PGCE của ĐH Luân Đôn (University of London) cho giáo viên và sinh viên sư phạm trên địa bàn thành phố, nhằm trang bị cho đội ngũ giáo viên hiện tại và tương lai bằng cấp, khả năng giảng dạy các chương trình quốc tế. Bên cạnh đó, BUV sẽ cung cấp các khoá luyện thi IELTS cho học sinh và giáo viên.

Về phía Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và theo sát các hoạt động của BUV để cung cấp thông tin cần thiết về nhu cầu, năng lực triển khai các chương trình của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội; các chính sách hoặc các điều kiện phải đáp ứng để thực hiện nội dung hợp tác.

Được biết, cơ sở Ecopark của ĐH Anh Quốc dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm 2018 với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD với sức chứa 7,000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Tác giả bài viết: Hải Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay7,458
  • Tháng hiện tại126,889
  • Tổng lượt truy cập7,356,425
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944