Thương hiệu Apax Leaders chính thức có mặt tại TPHCM và khu vực phía Nam

Thứ bảy - 19/05/2018 09:43 1.655 0
GD&TĐ -Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders, phủ rộng từ TPHCM đến Biên Hòa (Đồng Nai). Chính thức đánh dấu sự gia nhập của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Nam.
Thương hiệu Apax Leaders chính thức có mặt tại TPHCM và khu vực phía Nam

Tiên phong kiến tạo và xây dựng hệ sinh thái giáo dục chuẩn mực

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings & Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning cùng Tập đoàn MegaStudy với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi.

Dựa trên nền tảng xây dựng hệ sinh thái giáo dục đã rất thành công tại khu vực phía Bắc, Apax Holdings tiếp tục phát triển và cho ra đời thương hiệu Apax Leaders với sứ mệnh đem đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

Thương hiệu Apax Leaders chính thức có mặt tại TPHCM và khu vực phía Nam - Ảnh minh hoạ 3
 Đông đảo phụ huynh và đại biểu tại lễ khai trương cơ sở của Apax Leaders  tại khu vực phía Nam

Dù gia nhập thị trường giáo dục trong bối cảnh đã có nhiều trung tâm Anh ngữ, tuy nhiên, Apax Leaders vẫn tự tin tạo ra những giá trị khác biệt khi không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển những sản phẩm giáo dục mang tính tiên phong.

Hoạt động cùng phương châm “English for Future Leaders”, Apax Leaders mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, tự tin phát triển ngôn ngữ, kiến thức tổng hợp và kỹ năng linh hoạt để trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo của tương lai.

Các chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao, như: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror, Apax 4.0, Empower Me, STEAM,… là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng của Apax trên hành trình đưa tri thức mới mang tầm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

Không những tìm tòi và phát triển các chương trình đào tạo mới, Apax Leaders còn đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm khắp các tỉnh thành phía Nam, với mong muốn tất cả các trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận môi trường học tập Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế, hướng sự tư duy và nâng cao nhận thức ngay giai đoạn khởi đầu một cách ưu việt nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, cho biết: Khác biệt của Apax với nhiều trung tâm khác là phương pháp, định hướng đào tạo. Ở Apax, học sinh không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh mà chúng tôi tạo môi trường để các em có thể tự tin thể hiện ngôn ngữ, năng lực tư duy, hội nhập toàn cầu với tâm thế lãnh đạo.

Sự kiện khai trương đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ với quy mô lớn không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh chuẩn bản ngữ của đông đảo học viên tại các thành phố lớn; mà còn là một trong những cột mốc ấn tượng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax nói chung và thương hiệu Apax Leaders nói riêng khi chính thức gia nhập vào thị trường giáo dục khu vực phía Nam.

Thương hiệu Apax Leaders chính thức có mặt tại TPHCM và khu vực phía Nam - Ảnh minh hoạ 4
 Các đại biểu tại lễ khai trương cơ sở mới của Apax Leaders

Công nghệ là thế mạnh của Apax Leaders

Với sứ mệnh đồng hành, mở đường và phát triển, Apax Leaders đã và đang xây dựng hệ sinh thái giáo dục tích hợp toàn diện giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và phát âm chuẩn quốc tế, đồng thời tự tin dự thi chứng chỉ Cambridge English/ TOEFL/ iELTS với:

Apax Leaders không chỉ cung cấp phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E-learning đầu tiên hỗ trợ học viên và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng, Apax Leaders còn sử dụng phương pháp tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, bảng tương tác thông minh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio ứng dụng công nghệ Chroma Key đầu tiên giúp học viên tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo (CTP).

Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ. Apax Leaders mang đến cho học viên trải nghiệm chương trình STEAM với phương pháp giảng dạy tích hợp Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) - Kỹ thuật (Engineering) – Nghệ Thuật (Arts) – Toán học (Maths) qua đó giúp học viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo, thực hành để nuôi dưỡng đam mê và định hướng tương lai.

Đặc biệt, với Empower Me (chương trình giáo dục kỹ năng & ứng dụng những thói quen tích cực), được Apax Leaders xây dựng, lồng ghép và đào tạo giúp học viên hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, hình thành thói quen tốt, phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.

Apax Leaders cũng là đơn vị đầu tiên có trường quay thu nhỏ Apax Studio ứng dụng công nghệ Chrome Key giúp học viên tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo.

Tại buổi họp báo ra mắt hệ thống Apax Leaders tại khu vực phía Nam, Nghệ sĩ Quyền Linh- Đại sứ Apax cho rằng; 55 trung tâm APAX được thành lập nói lên sự tin yêu của phụ huynh. Anh đã tìm hiểu rất kỹ, khảo sát rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác rồi mới cho con theo đuổi chương trình học tại đây. Lý do là tất cả phụ huynh đều mong muốn, khát vọng con em mình lớn lên sẽ là người dẫn đầu. Trong số những người thuộc thế hệ sau này thành đạt. đâu đó có thể có con em của những nghệ sĩ tham gia lúc này.

Thương hiệu Apax Leaders chính thức có mặt tại TPHCM và khu vực phía Nam - Ảnh minh hoạ 5
 Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang chia sẻ việc đồng hành cùng Apax Leaders vì tin tưởng

Ông Nguyễn Ngọc Thủy- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax khẳng định; công nghệ là một lợi thế để Apax quản trị chất lượng, giúp giáo viên bớt trách nhiệm nặng nhọc hơn. Công nghệ ban đầu là tivi cảm ứng, giáo trình chuẩn hóa đưa vào giảng dạy, giúp thầy cô bớt thời gian soạn giáo án, nghiên cứu phương pháp truyền cảm hứng cho học sinh.

Tiếp đó là việc dạy E-learning, giúp học sinh có thể học ở nhà dễ dàng, hứng thú, đam mê hơn. Apax sẽ đầu tư nhiều hơn nữa về công nghệ để điều này tiếp tục là lợi thế riêng biệt. Đó là trí tuệ nhân tạo, hướng đi không thể tách rời của tương lai.

5 Trung tâm mà Apax Leaders đồng loạt khai trương tại TPHCM và Biên Hòa hôm nay gồm:

Apax Leaders Trần Bình Trọng (137 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5)

Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (64 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7)

Apax Leaders Lê Văn Việt (201 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9)

Apax Leaders Hoàng Văn Thụ (49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận)

Apax Leaders Biên Hòa (Lô k26 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai).

Tác giả bài viết: Anh Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

2598/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, tuyển sinh cao đẳng ngành GDMN

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 1174 | lượt tải:269

1683/QĐ-BGDĐT

Kế hoạch triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành GDMN 2022

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 889 | lượt tải:253

08/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

Thời gian đăng: 21/06/2022

lượt xem: 2174 | lượt tải:346

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

Thời gian đăng: 17/04/2021

lượt xem: 2758 | lượt tải:460

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 2057 | lượt tải:309
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập248
  • Hôm nay56,201
  • Tháng hiện tại1,045,027
  • Tổng lượt truy cập48,101,656
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944