Tốt nghiệp – có việc làm: Mô hình đào tạo ưu việt của CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Thứ năm - 08/07/2021 06:56 301 0
GD&TĐ - Tại Việt Nam, mô hình đào tạo gắn liền đào tạo với tìm đầu ra cho sinh viên tưởng như rất xa xôi. Thế nhưng, thời gian gần đây mô hình này lại đang được thực hiện thành công tại các doanh nghiệp tư nhân.
Tốt nghiệp – có việc làm: Mô hình đào tạo ưu việt của CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mô hình “độc, lạ” này là sự kết hợp thành công giữa Công ty Cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (sau đây gọi tắt là: Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam), hợp tác đào tạo, huấn luyện cùng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh.

Mô hình này từ lâu đã được Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam áp dụng, mở ra cơ hội mới cho rất nhiều bạn học viên. Đặc biệt, với mô hình hợp tác này nhiều học viên đã tìm được hướng đi cho riêng mình.

Cơ hội việc làm rộng mở

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, hiện nay nguồn nhân lực chất lượng, có tay nghề cao, thợ giỏi đang thiếu rất nhiều. Trong khi đó, mỗi năm có đến trên 200.000 cử nhân ra trường thất nghiệp. Và kéo theo đó xuất hiện hàng loạt những câu chuyện “đau lòng” như cử nhân chạy xe ôm công nghệ, giấu bằng đại học đi làm công nhân, hoặc tốt nghiệp đại học không tìm được việc làm thì lại học tiếp thạc sĩ, tiến sĩ.

Rất nhiều bạn trẻ khi đăng ký học thường mơ tưởng một cuộc sống màu hồng, sau khi tốt nghiệp sẽ có một công việc ổn định, mức thu nhập cao. Thế nhưng, sau bốn năm ra trường, cầm tấm bằng cử nhân trên tay các bạn không kiến thức thực chiến, không có kỷ luật bản thân, không định hướng…

Thấu hiểu thực trạng đó, đồng thời kiến tạo những thế hệ doanh nhân tương lai, vì một Việt Nam thịnh vượng, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam lên kế hoạch hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh xây dựng chương trình đào tạo, huấn luyện, hợp tác với các doanh nghiệp tìm việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Với mong muốn ấy trong hành trình suốt 6 năm qua, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trao cho các bạn cơ hội, con đường đến thành công bằng chính năng lực và khả năng của mình. Đã có rất nhiều những vị trí cốt cán trong doanh nghiệp đều xuất phát từ CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.

Chương trình đào tạo đặc biệt

Không giống như những chương trình đào tạo đại học, cao đẳng hiện nay, sinh viên theo học chương trình huấn luyện hợp tác giữa Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và hai trường Cao đẳng sẽ được học đào tạo theo một nội dung riêng biệt về thời gian.

Nếu sinh viên các trường đại học, cao đẳng học tập và rèn luyện theo tín chỉ, một ngày học trung bình từ 5-6 giờ/buổi thì khi theo học tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp Hà Nội phải thức dậy từ 5h30 sáng đến 22h30 đêm.

Với lịch trình đào tạo dày đặc chuẩn theo mô hình quân đội, 100% học viên ở nội trú trong trường giúp học viên có ý thức kỷ luật bản thân tốt. Tại đây, buổi sáng sinh viên sẽ được học chương trình học chính quy của trường cao đẳng, buổi chiều học thực tiễn cùng các doanh nhân là chủ doanh nghiệp. Đây là một hình thức đào tạo khác biệt, giúp học viên có đầy đủ kiến thức thực chiến, có cái nhìn thực tế từ các doanh nghiệp...

Không những vậy, học viên khi theo học chương trình này học viên được rèn luyện Thân  - Tâm - Tuệ giúp học viên rèn luyện thân kỷ luật, tâm yêu thương và tuệ khai phóng. Chính những điều khác biệt này, học viên sau một năm theo học chương trình huấn luyện thực tiễn có cơ hội được làm việc, thực tập tại các doanh nghiệp do Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam giới thiệu.

Tốt nghiệp – có việc làm: Mô hình đào tạo ưu việt của CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2
11 khung giờ trong ngày của học viên

Cầu nối doanh nghiệp và nhà trường

Chương trình đào tạo đặc biệt, sẽ mang đến một kết quả khác biệt. Học viên sau khi ra trường có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp với mức lương tối thiểu 8 triệu đồng/ tháng. Trong quá trình đào tạo, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thực hiện hợp tác với các doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên sẽ được giới thiệu vào các tổ chức, doanh nghiệp, thậm chí sinh viên có thể tự khởi nghiệp xây dựng cho mình một thương hiệu riêng…

Được đào tạo kiến thức thực tiễn, kỷ luật bản thân tốt, định hướng rõ ràng, nhiều bạn tự tin ứng tuyển ở vị trí cao, xây dựng hướng đi, hoạch định tốt mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp. Đó là một điểm khác biệt mà không phải bất cứ sinh viên nào khi ra trường cũng tự tin làm và làm tốt.

Hàng năm, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi, tiếp thu những ý kiến từ các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam không ngừng đổi mới, chuẩn hóa chương trình đào tạo để phù hợp hơn với hoàn cảnh thực tiễn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp.

Tốt nghiệp – có việc làm: Mô hình đào tạo ưu việt của CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3
Hình ảnh tại một số sự kiện kết nối học viên với doanh nghiệp

Nhiều nhà tuyển dụng không quan tâm bạn là ai, sinh viên trường nào, thành tích ở trường ra sao, cái duy nhất họ quan tâm chính là kết quả bạn đạt được trong công việc. Đại học chưa chắc đã dạy bạn tốt hơn những gì bạn tự bươn chải trong cuộc sống với tấm bằng thấp hơn.  Nhưng lựa chọn đúng thì thành công sẽ đến nhanh hơn, hạnh phúc hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

2598/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, tuyển sinh cao đẳng ngành GDMN

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 801 | lượt tải:192

1683/QĐ-BGDĐT

Kế hoạch triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành GDMN 2022

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 576 | lượt tải:216

08/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

Thời gian đăng: 21/06/2022

lượt xem: 1694 | lượt tải:258

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

Thời gian đăng: 17/04/2021

lượt xem: 2355 | lượt tải:396

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 1561 | lượt tải:248
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập99
  • Hôm nay45,372
  • Tháng hiện tại241,979
  • Tổng lượt truy cập44,919,649
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944