TP.HCM: Các trường mầm non được phép tổ chức ăn sáng cho trẻ

Thứ ba - 26/05/2020 23:03 48 0
GD&TĐ - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản về việc tổ chức cho trẻ ăn sáng tại các cơ sở GD mầm non.
TP.HCM: Các trường mầm non được phép tổ chức ăn sáng cho trẻ

Theo đó, Sở GD-ĐT TP cho biết, qua nắm tình hình về việc tổ chức cho trẻ đi học trở lại. Sở đề nghị các Phòng GD-ĐT, các cơ sở mầm non trực thuộc, chỉ đạo các cơ sở GD mầm non trên địa bàn quận, huyện căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị và nhu cầu của cha mẹ/người trực tiếp chăm sóc trẻ để quyết định thời gian tổ chức ăn sáng tại cơ sở GD mầm non.

Trước đó, ngày 12/5, Sở GD-ĐT đã có văn bản hướng dẫn một số nội dung tổ chức cho trẻ đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục mầm non sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19.

Trong đó có nội dung, thời gian đầu trẻ đi học trở lại, trường học tạm thời không tổ chức ăn sáng, tùy theo điều kiện thực tế xây dựng phương án đón trẻ phù hợp và trả trẻ lệch giờ, tạo điều kiện cho phụ huynh đón sớm khi có nhu cầu.