TP HCM: Kiểm tra, khảo sát hoạt động Đoàn Đội trong trường học

Thứ ba - 01/05/2018 22:33 43 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh ban hành kế hoạch kiểm tra và khảo sát nắm tình hình hoạt động Đoàn Đội trong trường học năm học 2017 - 2018 trên địa bàn.
TP HCM: Kiểm tra, khảo sát hoạt động Đoàn Đội trong trường học

Theo đó, trong thời gian từ ngày 3/5 – 18/5/2018, Sở GD&ĐT sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát tại các trường: THCS-THPT Dân lập Hồng Hà, THPT Dân lập Phạm Ngũ Lão, THPT Đăng Khoa, THPT Quốc Trí, THPT Chu Văn An, THPT Quốc Văn Sài Gòn, THPT Vĩnh Viễn, THPT Trần Quốc Toản, THPT Việt Thanh, THPT Dân lập Bác Ái, THPT Khai Minh.

Nội dung kiểm tra và khảo sát cụ thể tại đơn vị sẽ được thông báo và đăng trên lịch công tác tuần của Sở GD&ĐT trước 3 ngày kể từ ngày đăng kí lịch.

Hoạt động này nhằm khảo sát một số hoạt động công tác Đoàn Đội trong trường học và nắm tình hình sinh hoạt, tham gia các hoạt động của Đoàn viên, thanh niên trong trường học; quán triệt một số công tác chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến công tác Đoàn Đội tại đơn vị.

Đồng thời, kiểm tra, đánh giá hiệu quả một số mô hình hay, giải pháp tích cực của đơn vị trong hoạt động công tác Đoàn Đội đồng thời đôn đốc, định hướng kịp thời một số vấn đề còn hạn chế.