TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL giáo dục trong hè

Thứ năm - 12/07/2018 04:03 143 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh ban hành kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý hè năm 2018.
TP Hồ Chí Minh bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL giáo dục trong hè

Theo đó, ngày 24/7 dành cho Trưởng phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng 2 trường mầm non, 2 trường tiểu học, 2 trường THCS/quận-huyện (do Phòng GD&ĐT đề cử danh sách các trường tham dự).

Ngày 25/7 dành cho Hiệu trưởng các trường CĐ, TC trực thuộc, THPT, đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc TTGDTX.

Ngày 1/8 dành cho trợ lý thanh niên các trường CĐ, TC trực thuộc, THPT, đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc TTGDTX.

Ba nội dung tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn chính là: Tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo (hỗ trợ một số giải pháp về công tác quản lý trong thực tiễn tại các đơn vị); tập huấn về công tác an ninh trật tự trường học; tập huấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng và các văn bản mới hướng dẫn thi hành; hướng dẫn cán bộ chủ chốt, cán bộ quản lý thực hiện việc kê khai tài sản, thu nhập theo quy định.