Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tuyển sinh nhiều hệ đào tạo

Thứ tư - 27/05/2020 03:26 85 0
GD&TĐ - Trường Cao đẳng quốc tế TP.HCM(ICH) vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021 của mình.
Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tuyển sinh nhiều hệ đào tạo

Theo đó, năm học 2020-2021 ICH tuyển sinh tổng cộng 900 chỉ tiêu Cao đẳng chính quy cho 17 chuyên ngành thuộc 5 khối ngành gồm: Kinh tế - Du lịch, Y – Dược, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Kỹ thuật công trình.

Đào tạo gắn với cam kết việc làm

Với tôn chỉ đào tạo chất lượng – Học để thành công, hơn 10 năm phát triển, ICH đã không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo để sinh viên sau khi tốt nghiệp có năng lực và công việc tốt. Đến nay, ICH đã mở rộng thành năm hệ đào tạo Cao đẳng chính đáp ứng hầu hết nhu cầu cho sinh viên học đúng ngành, chuyên môn cao và thu nhập ổn định.

Hiện các ngành nghề đào tạo tại ICH gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Kiểm nghiệm chất lương thực phẩm, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng máy tính, Quản trị nhà hàng khách sạn, Hướng đãn du lịch, Quản trị bếp và ẩm thực (Kỹ thuật chế biền món ăn), Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Marketing thương mại, Quan hệ công chúng – PR, Phiên dịch tiếng anh thương mại.

Phương thức tuyển sinh của ICH năm 2020-2021 gồm 2 phương thức:

Xét tuyển 90% chỉ tiêu dựa vào kết quả học tập trung bình lớp 12, hoặc điểm trung bình 5 học kỳ THPT cao hơn 5.0 điểm.

Xét tuyển 10% chỉ tiêu dựa vào điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

Thời gian đào tạo của Nhà trường: Khối ngành Y- Dược: 3 năm. Khối ngành khác: 2.5 năm

Cùng với việc nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của ICH trong việc hạn chế sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp là việc Nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm.

Nhiều lựa chọn học cho thí sinh

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tuyển sinh nhiều hệ đào tạo - Ảnh minh hoạ 2
Sinh viên ngành Dược sĩ của ICH trong phòng thí nghiệm

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy, ICH còn phát triển nhiều hệ cao đẳng mới tạo thêm cơ hội cho người học như:

1.Cao đẳng chất lượng cao: ICH tuyển sinh các ngành liên thông với các trường đại học danh tiếng, là cơ hội dành cho các em học sinh có mơ ước lấy đậu vào các trường này nhưng học lực chưa đủ. Giảng viên tham gia giảng dạy là giảng viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM và những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực CNTT, Kỹ thuật, Du Lịch và Kinh tế. Đặc biệt, chương trình đào tạo được giám sát chất lượng đào tạo bởi ba đơn vị trên.

Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng, nếu đạt loại giỏi sẽ được tuyển thẳng học liên thông bậc đại học ngành CNTT chính quy của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM, ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM.

Trong quá trình học tại trường sinh viên được huấn luyện chuỗi các kỹ năng mềm phù hợp với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp. Sinh viên được dạy Tiếng anh giao tiếp quốc tế TOIEC 350 và Tin học văn phòng quốc tế MOS 2010 miễn phí.

2.Cao đẳng làm việc tại Nhật: Cao đẳng làm việc tại Nhật Bản là chương trình học giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc tại Nhật Bản với nhiều ưu điểm, làm việc theo ngạch Kỹ thuật viên tại Nhật

Khác với hệ thực tập sinh, mức lương của sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng làm việc tại Nhật Bản cao hơn trung bình 10.000.000/tháng. Tùy theo năng lực và ngành đào tạo mà mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ này trung bình từ 35.000.000 VNĐ/tháng – 55.000.000 VNĐ/tháng

Ngoài ra, sinh viên được lựa chọn môi trường làm việc, được ký hợp đồng 5 năm làm việc, và được cấp thẻ xanh. Sinh viên được ưu tiên ký tiếp 5 năm nữa. Sau 5 năm đầu tiên làm việc tại Nhật, sinh viên sẽ được ưu tiên ký tiếp 5 năm kế tiếp

3.Cao đẳng dự bị 2020

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tuyển sinh nhiều hệ đào tạo - Ảnh minh hoạ 3
Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ICH đi thực tập

Học sinh không đậu THPT (hoàn thành chương trình lớp 12) có thể tham gia vào hệ Cao đẳng dự bị. Nhà trường cho phép học sinh được nợ bằng THPT 1 năm, sau năm nhất nếu đậu THPT sinh viên được học tiếp bậc Cao đẳng. Nếu không đậu THPT, sinh viên sẽ được trường chuyển xuống bậc Trung cấp rồi liên thông ngay lên Cao đẳng. Tổng thời gian đào tạo vẫn là 3 năm không ảnh hưởng đến thời gian học tập, ra trường đúng tiến độ và cấp bằng cao đẳng chính quy.

4.Chương trình liên kết quốc tế Đại học Hàn Quốc:

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa ICH với Trường ĐH DaeKyeung- Hàn Quốc. Chương trình liên kết quốc tế này cho phép sinh viên được chuyển tiếp học lên Trường ĐH Daekyeung – Hàn Quốc khi tham gia chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên giữa ICH với Trường ĐH Daekyeung – Hàn Quốc

Đây là cơ hội cho sinh viên được tiếp cận song song hai chương trình đào. Với chương trình đào tạo này, sinh viên được lấy văn bằng của Việt Nam và Hàn Quốc. Mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn Việt Nam và Hàn Quốc.

Với những hệ đào tạo mới, đa dạng ngành ghề đào tạo như hiện nay ICH không chỉ mở ra nhiều cơ hội học tập khác nhau cho người học, mà còn giúp người học có điều kiện, cơ hội tiếp cận với sự đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay6,258
  • Tháng hiện tại125,603
  • Tổng lượt truy cập8,128,608
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944