Trường True North hợp tác giáo dục mầm non cùng Global Embassy Education

Thứ hai - 05/07/2021 02:06 354 0
GD&TĐ - Trường True North chính thức trở thành đối tác chiến lược của Global Embassy Education và triển khai Hướng tiếp cận Reggio Emilia® tại Việt Nam.
Trường True North hợp tác giáo dục mầm non cùng Global Embassy Education

Tháng 10/2020, Danny Hwang và Thanh Bùi – hai doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục gặp nhau trong sự kiện giáo dục tại Đại sứ quán Cộng hòa Ý ở Hà Nội.

Tại cuộc gặp đó, họ tìm thấy sự tương đồng trong quan điểm về triết lý giáo dục và tư tưởng đột phá, mong muốn mang tới một sự đổi mới cho nền giáo dục, tập trung vào tính sáng tạo và toàn cầu nhưng không mất đi bản sắc dân tộc Việt Nam. Cuộc trò chuyện giữa Danny và Thanh Bùi đã dẫn tới ý tưởng hợp tác giáo dục giữa Trường True North và Global Embassy Education.

Trường True North hợp tác giáo dục mầm non cùng Global Embassy Education

Danny Hwang và các cộng sự chính thức triển khai dự án Trường liên cấp Song ngữ True North với tầm nhìn đào tạo ra một thế hệ những nhà lãnh đạo, khởi nghiệp và đổi mới tại Việt Nam.

Mục tiêu của Danny là xây dựng một nền tảng giáo dục liên cấp Song ngữ, tập trung vào phương pháp tiếp cận giáo dục STEAM. Đây cũng chính là mơ ước đã được Danny ấp ủ từ những năm tháng học tập tại Học viện Quân sự West Point (Mỹ) và trong thời gian làm giáo dục của anh tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Danny đã có quá trình tìm hiểu sâu về các khung chương trình giáo dục và cộng tác cùng Global Embassy Education – một mạng lưới các tổ chức, nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và nhà thiết kế hàng đầu có chung quan điểm về giáo dục. Global Embassy Education là đại diện chính thức của Reggio Children tại Việt Nam, có nhiệm vụ triển khai, thúc đẩy và lan tỏa hướng tiếp cận Reggio Emilia, được coi là một trong những phương pháp tiếp cận sư phạm Mầm non hàng đầu thế giới.

Trường True North và Global Embassy tin rằng trẻ em, giáo viên và môi trường hình thành những mối quan hệ hai chiều có vai trò quan trọng trong quá trình học tập, được xây dựng và gắn kết thông qua các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ bởi sự thay đổi đột phá của công nghệ.

Việt Nam đang hướng đến một chương trình giảng dạy cải tiến, các khung chương trình giáo dục cần chú trọng kích thích trí tò mò, khả năng tư duy phản biện của học sinh bằng cách gợi mở câu hỏi, hiểu được cách nghĩ và lắng nghe ý kiến của trẻ.

Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia của Trường True North sẽ phối hợp cùng phụ huynh và các giáo viên có chuyên môn trong ngành để xây dựng chương trình mà qua đó đem đến cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

True North và Global Embassy Education chính thức hợp tác, áp dụng Hướng tiếp cận Reggio Emilia trong chương trình giảng dạy của Trường Mầm non True North.

Trường True North hợp tác giáo dục mầm non cùng Global Embassy Education - Ảnh minh hoạ 2
Trường True North và Global Embassy Education tại cơ sở Trường Mầm non Little Em.

Danny đã dành nhiều năm tìm kiếm và tập hợp một đội ngũ các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết đến từ trong và ngoài nước. Hiện nay, đội ngũ quản lý của Trường True North có tổng bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm điều hành tại các trường phổ thông liên cấp và các tổ chức giáo dục ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Trường True North hợp tác giáo dục mầm non cùng Global Embassy Education - Ảnh minh hoạ 3
Đội ngũ Quản lý của Trường True North trong Lễ khai trương văn phòng tại Hà Nội. 

Trường True North đi tiên phong trong cải tiến các kỹ thuật giáo dục như các lớp học chuyên sâu về ngôn ngữ, xây dựng các chương trình giảng dạy tiên tiến và kiến tạo không gian học tập sáng tạo bởi Van Aelst | Nguyen & Partners. Thông qua các chương trình đào tạo của Đại học Columbia, Đại học Harvard, và nhiều khóa học chuẩn quốc tế khác, các giáo viên của trường True North luôn bắt kịp các xu hướng, công nghệ và chiến lược giảng dạy mới nhất.

Trường True North sẽ chính thức khai trương cơ sở đầu tiên - Trường Mầm non Song ngữ True North – thành viên của chương trình REP (Reggio Emilia Approach® Excellence Preschools Program), đối tác chiến lược của Global Embassy Education, tại Tổ hợp Chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora vào tháng 9/2021.

Trường True North có tầm nhìn mở rộng mạng lưới trường Liên cấp (K-12) ở không chỉ Việt Nam mà còn tại các quốc gia Đông Nam Á khác để đem đến cho tất cả học sinh trong khu vực khả năng tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. 

Trong một thế giới không ngừng thay đổi, Trường True North dẫn đầu trong việc tạo ra một lộ trình học tập quốc tế làm hành trang cho học sinh sẵn sàng với tương lai thông qua tư duy cầu tiến, hệ sinh thái học tập tích cực và phát triển tính cách – năng lực bền bỉ, đồng cảm và linh hoạt. 

“Tại Trường True North, chúng tôi đề cao hợp tác giữa đội ngũ chuyên gia, giáo viên quốc tế và Việt Nam trong quá trình xây dựng lộ trình học tập cho thế hệ tương lai, phát huy những giá trị cốt lõi của công dân toàn cầu, định hình tư duy học tập và phát triển không ngừng, chuẩn bị cho học sinh tấm "Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới!" - Danny Hwang, Nhà sáng lập Trường True North cho biết.

“Sứ mệnh của chúng tôi là đem sự diệu kỳ của hướng tiếp Reggio Emilia đến Việt Nam một cách nguyên bản và chính thống, đảm bảo chất lượng giảng dạy, phù hợp với văn hóa và truyền thống Việt Nam, từ đó bảo vệ quyền của trẻ em và phụ huynh. Trẻ em chính là tương lai của đất nước" - Thanh Bùi, Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục Global Embassy Education chia sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

2598/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn tuyển sinh ĐH, tuyển sinh cao đẳng ngành GDMN

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 795 | lượt tải:189

1683/QĐ-BGDĐT

Kế hoạch triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành GDMN 2022

Thời gian đăng: 19/07/2022

lượt xem: 564 | lượt tải:216

08/2022/TT-BGDĐT

Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 ban hành Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non

Thời gian đăng: 21/06/2022

lượt xem: 1674 | lượt tải:255

1444/BGDĐT-GDĐH

Hướng dẫn công tác tuyển sinh 2021

Thời gian đăng: 17/04/2021

lượt xem: 2346 | lượt tải:395

15/2020/TT-BGDĐT

Thông tư ban hành quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020

Thời gian đăng: 19/06/2020

lượt xem: 1551 | lượt tải:248
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập194
  • Hôm nay46,581
  • Tháng hiện tại1,365,026
  • Tổng lượt truy cập44,571,072
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944