Vụ Giáo dục ĐH có Phó Vụ trưởng mới

Thứ năm - 28/03/2019 22:24 117 0

Vụ Giáo dục ĐH có Phó Vụ trưởng mới

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ GDĐT đã ký quyết định điều động PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương đến công tác tại Vụ Giáo dục ĐH và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH.

Quyết định này đã được Thứ trưởng Bộ GDĐT Lê Hải An trao cho PGS.TS Nguyễn Thu Thủy sáng nay (29/3).

Chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thu Thủy được tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, Thứ trưởng Lê Hải An mong muốn kinh nghiệm đã có ở Trường ĐH Ngoại thương từ nhiều năm làm lãnh đạo cấp phòng đến Ban Giám hiệu sẽ được PGS.TS Nguyễn Thu Thủy tiếp tục phát huy ở vị trí mới.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của đổi mới ĐH, đánh giá cao kinh nghiệm của Trường ĐH Ngoại thương về tự chủ, phát triển chương trình đào tạo, hội nhập quốc tế… Thứ trưởng Lê Hải An hy vọng, ở cương vị mới, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy sẽ đồng hành cùng tập thể Vụ Giáo dục ĐH và lãnh đạo Bộ GDĐT để có nhiều bước tiến mới hơn trong đổi mới Giáo dục ĐH ở Việt Nam.

Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn