Yêu cầu nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh lớp 12 thi THPT quốc gia

Thứ năm - 12/04/2018 21:55 50 0
GD&TĐ - Chuẩn bị cho học sinh lớp 12 thi THPT quốc gia, Sở GD&ĐT Hải Dương yêu cầu các trường tăng cường tuyên truyền, phổ biến quy chế cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và xã hội nhận thức đúng về những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và ôn tập của học sinh.
Yêu cầu nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh lớp 12 thi THPT quốc gia

Đồng thời, phối hợp chặt chẽ giữa lãnh đạo nhà trường, tổ/nhóm chuyên môn, giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của lớp để làm tốt công tác tư vấn giúp học sinh đăng ký dự thi đúng khả năng, trình độ và nguyện vọng của bản thân.

Kịp thời kiểm tra, rà soát, chỉnh sửa, bổ sung đầy đủ, kịp thời hồ sơ cá nhân của học sinh đang học lớp 12 theo quy định.

Tổ chức phổ biến, học tập quy chế thi THPT quốc gia cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 12 dự thi để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh làm nhiệm vụ coi thi và dự thi chấp hành nghiêm túc Quy chế thi.

Các trường cũng được yêu cầu tích cực, chủ động và phối họp chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 an toàn, đúng quy chế, đạt kết quả.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay6,058
  • Tháng hiện tại113,368
  • Tổng lượt truy cập592,624
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0965.855.944