Đại học Trà Vinh ký kết ghi nhớ hợp tác với FPT Telecom

Thứ ba - 03/04/2018 23:41 116 0
(TVU) - Chiều 30.03, tại ĐH Trà Vinh, bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng cùng ký bản ghi nhớ hợp tác với FPT Telecom chi nhánh Vĩnh Long, Công ty TNHH MTV dịch vụ viễn thông Phương Nam.
Đại học Trà Vinh ký kết ghi nhớ hợp tác với FPT Telecom

Nội dung ký kết ghi nhớ giữa các bên nhằm kết nối với các doanh nghiệp để sinh viên trong quá trình học sẽ tiếp cận được với các doanh nghiệp, từ đó học hỏi kinh nghiệm cũng như những kiến thức thực tế để đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Đặc biệt tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Dịp này, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tạo điều kiện sinh viên thuộc Khoa được phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin, kỹ thuật trao đổi và biết được thông tin việc làm từ các doanh nghiệp.

Bà Thạch Thị Dân Phó hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh nói: “Nhà trường chân thành cảm ơn đến quý công ty đã dành thời gian tham dự và cùng hợp tác giúp sinh viên Đại học Trà Vinh có điều kiện thực tập, cũng như làm việc tại công ty FPT Telecom, viễn thông Phương Nam” .

Tác giả bài viết: Sơn Linh