ĐH Công nghệ thực phẩm

Tên ngành Mã ngành Tổ hợp xét tuyển
ĐH Công nghệ thực phẩm 7540101 Toán, Vật lí, Hóa học
Toán, Hóa học, Sinh học
Toán, Hóa học, Tiếng Anh
Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh
 
KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP
Bảo quản và chế biến sản phẩm nông - thủy sản thực phẩm; áp dụng vệ sinh an toàn thực phầm; kiểm tra và quản lí chất lượng thực phẩm.
Áp dụng hệ thống quản lí chất lượng trong nhà máy chế biến thực phẩm; nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới; xử lí các tình huống cơ bản trong sản xuất thực phẩm công nghiệp
Tư vấn dinh dưỡng; tham gia nghiên cứu và viết báo cáo khoa học; sử dụng an toàn và hiệu quả thiết bị, máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực chuyên môn.





 
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Quản đốc sản xuất, chuyên viên điều hành sản xuất, quản lí chất lượng sản phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm; quản lý nguyên liệu và thành phẩm.
Cán bộ kỹ thuật, cán bộ thu mua; chuyên viên tư vấn dinh dưỡng; chuyên viên sản xuất; kỹ thuật viên phân tích vi sinh, hóa lí; quản lí cơ sở sản xuất công nghiệp.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay2,373
  • Tháng hiện tại139,611
  • Tổng lượt truy cập618,867
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0965.855.944