ĐH Giáo dục tiểu học

D84    Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Anh

Phương thức xét tuyển:
     100 - Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT
     200 - Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ)
     301 - Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8)
     402 - Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức để xét tuyển

Kỹ năng việc làm
- Lập được kế hoạch dạy học; biết cách soạn giáo án theo hướng đổi mới.
- Tổ chức và thực hiện các hoạt động dạy học trên lớp phát huy được tính năng động sáng tạo của học sinh. Lựa chọn và sử dụng hợp lý các phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính sáng tạo, chủ động trong việc học tập của học sinh;
- Tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Xây dựng và thực hiện kế hoạchcông tác chủ nhiệm; có các biện pháp giáo dục, quản lý phù hợp với đặc điểm họcsinh của lớp; Thực hiện thông tin hai chiều trong quản lý chất lượng giáo dục; hànhvi trong giao tiếp, ứng xử có văn hoá và mang tính giáo dục.
- Xây dựng, bảo quản và sử dụng có hiệu quả hồ sơ giáo dục và giảng dạy.
- Lập tủ hồ sơ để quản lý quá trình học tập, rèn luyện của học sinh; bảo quản tốt các bài kiểm tra của học sinh; lưu trữ tốt hồ sơ giảng dạy bao gồm giáo án, các tư liệu, tài liệu tham khảo thiết thực liên quan đến giảng dạy các môn học được phâncông dạy.
- Sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, đúng thực tế và có giá trị sử dụng cao; lưu trữ tất cả các bài làm của học sinh chậm phát triển và học sinh khuyết tật để báo cáo kết quả giáo dục vì sự tiến bộ của học sinh.

Cơ hội nghề nghiệp
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên làm việc tại các trường tiểu học, các trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hoà nhập và các cơ sở giáo dục tiểu học có nhu cầu đặc biệt khác. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia giảng dạy ở các khoa Sư phạm Giáo dục Tiểu học tại các trường trung học Sư phạm hay cao đẳng Sư phạm.