ĐH Khoa học vật liệu

Mã ngành  Tên ngành Mã tổ hợp môn  Tên tổ hợp môn Kỹ năng việc làm Cơ hội nghề nghiệp
7440122 ĐH Khoa học vật liệu A00 Toán, Vật lí, Hóa học - Xây dựng mục tiêu cá nhân, kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch công việc; có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
- Ứng dụng các phương pháp nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực: Tạo vật liệu, sử dụng vật liệu trong xử lý nước thải và xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản; ứng dụng vật liệu mới trong đời sống và sản xuất.
- Đạt trình độ tiếng Anh tương đương chứng chỉ B1 quốc gia, trình độ vi tính đạt trình độ căn bản – sử dụng thành thạo Microsoft Word, PowerPoint; sử dụng phần mềm Matlab trong mô phỏng cấu trúc và tính chất của vật liệu.
- Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc hàng ngày, trong giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài về chuyên môn và giao tiếp những vấn đề xã hội thông thường; có khả năng sử dụng thành thạo công cụ tin học phục vụ công tác chuyên môn.
- Vị trí và cơ hội việc làm: Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các vị trí như: Nhà máy xử lý nước tại các khu công nghiệp.
- Các trung tâm xử lý nguồn nước cho nuôi trồng thủy – hải sản.
- Các công ty về vật liệu ứng dụng y – sinh.
- Các trung tâm chẩn đoán bệnh trong bệnh viện,...
- Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia nghiên cứu, giảng dạy hoặc học tiếp để nâng cao trình độ tại các viện, trường đại học,... trong và ngoài nước.
A01 Toán, Vật lí, Tiếng Anh
A02 Toán, Vật lý, Sinh Học
B00 Toán, Hóa học, Sinh học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập102
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay24,467
  • Tháng hiện tại735,542
  • Tổng lượt truy cập11,910,152
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944